Ford Ranger được hỗ trợ 100% phí trước bạ để thu hút khách

21/07/2023

Ford Ranger được hưởng ưu đãi kép từ hãng và hỗ trợ 50% phí trước bạ từ sau ngày 1/7.

Trong tháng 7 các mẫu của xe Ford tại Việt Nam sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, một số mẫu xe lắp ráp trong nước sẽ được hưởng ưu đãi kép khi kết hợp với chính sách hỗ trợ của Nhà nước. Những ngày qua đã có một số đại lý của nhiều hãng xe rút bớt khuyến mãi khi chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ có hiệu lực. Tuy nhiên do tình hình thị trường chưa có sự chuyển biến mạnh, nhiều hãng xe vẫn cố gắng giữ lại các ưu đãi của mình kết hợp với chính sách nhà nước để kích cầu doanh số.

Ford Việt Nam cũng là một trong số đó, khi trong tháng 7 này 4 mẫu xe gồm Ranger, Everest, Territory và Explorer đều được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Riêng Ford Territory và Ranger hiện đang được lắp ráp trong nước nên sẽ nhận thêm hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ. Tổng cộng, 2 mẫu xe này sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ trong tháng 7.

Cụ thể hơn các phiên bản của Ford Territory gồm Trend, Titanium và Titanium X sẽ hưởng ưu đãi trên, với Ford Ranger chỉ có phiên bản Wildtrak cao cấp nhất mới được áp dụng các chính sách hỗ trợ từ hãng kết hợp với Chính phủ.

6 phiên bản của Ford Everest gồm Ambiente, Sport, Titanium, Titanium Plus và Wildtrak cũng nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi, xe hiện có giá từ 1.099 - 1.499 tỷ đồng. Ford Explorer cũng cũng được giảm 50% phí trước bạ, xe hiện có giá niêm yết 2.439 tỷ đồng và được nhập từ Mỹ.

Ford Explorer cũng là mẫu xe được hưởng ưu đãi cao nhất khi giảm trung bình từ 122 - 146 triệu đồng, tùy tỉnh, thành đăng ký. Các mẫu xe khác giảm trung bình từ vài chục đến gần trăm triệu đồng. Trong số các mẫu xe của Ford thì Ranger và Everest là những mẫu xe có doanh số đứng đầu phân khúc.

Theo báo cáo bán hàng từ Vama thì trong 5 tháng đầu năm nay Ford Ranger có 6.015 xe được bàn giao, Ford Everest là 3.898 xe, Ford Territory là 2.852 xe, và tổng doanh số của Ford là 14.302 xe. Riêng Ford Transit và Explorer có doanh số khiêm tốt hơn với 1.398 xe và 139 xe được bán ra.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn

Bài viết khác

PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Phương châm phục vụ "Tận tâm và Chuyên nghiệp"

Ford Cần Thơ (CThF) là địa điểm tin cậy và nơi cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho tất cả Quý khách hàng

dohao.canthoford@gmail.com

KHÁCH HÀNG

Hotline tư vấn (24/7) 0907 963 891